อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ


CURRENCY
สกุลเงิน

BUYING REAT
รับซื้อ

SELLING REAT
ขายออก

USD

  • 32.45
  • 32.52
  • EUR

  • 44.55
  • 44.75
  • CNY

  • 5.21
  • 5.24
  • JPY

  • 0.3195
  • 0.3215
  • HKD

  • 4.19
  • 4.21
  • แลกเงินทุกสกุลเงิน
    แค่คลิกที่นี

      ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าไต้หวัน ทำวีซ่าไต้หวัน

      สำนักงานเศรษฐกิจ และวัฒนธรรมไทเป
      ประจำประเทศไทย

      ที่ตั้ง : ชั้น 20 เอ็มไพร์ทาวเวอร์ 195 ถ.สาทรใต้ กทม. 10120
      เบอร์โทร : 0-2670-0200-9
      แฟ๊กซ์ : 0-2670-0220
      เวลาทำการแผนกวีซ่า : 09.00 น. - 12.00 น.

      เอกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าไต้หวัน

       
      • หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
      • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
      • สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนอย่างละ 1 ชุด (สำเนา+ตัวจริง)
      • หนังสือรับรองการทำงาน หรือใบจดทะเบียนการค้า หากเป็นเจ้าของกิจการ
      • หลักฐานการเงินจากธนาคาร หรือสมุดบัญชีเงินฝากถ่ายเอกสารย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา+ตัวจริง)
      • กรณีเป็นนักศึกษา ต้องขอหลักฐานการศึกษา และหลักฐานการงานและการเงินของผู้ปกครอง
      • กรณีเป็นเด็ก ที่เดินทางกับผู้ใหญ่จะต้องแนบทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนของบิดา, มารดาด้วย
      แบบฟอร์ม วีซ่าไต้หวัน กรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด

      ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่น ขอวีซ่าไต้หวัน

       

       

      ราคาค่าวีซ่าประเภทต่างๆ(ราคาวีซ่าอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับทางสถานทูต) 

      ค่าวีซ่าเข้าออกครั้งเดียว 1,500 บาท   กรณีถ้าด่วน 1 วัน 2,300 บาท