อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ


CURRENCY
สกุลเงิน

BUYING REAT
รับซื้อ

SELLING REAT
ขายออก

USD

  • 32.35
  • 32.42
  • EUR

  • 44.15
  • 44.30
  • CNY

  • 5.16
  • 5.19
  • JPY

  • 0.3190
  • 0.3205
  • HKD

  • 4.17
  • 4.19
  • แลกเงินทุกสกุลเงิน
    แค่คลิกที่นี

    ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าไต้หวัน ทำวีซ่าไต้หวัน

    สำนักงานเศรษฐกิจ และวัฒนธรรมไทเป
    ประจำประเทศไทย

    ที่ตั้ง : ชั้น 20 เอ็มไพร์ทาวเวอร์ 195 ถ.สาทรใต้ กทม. 10120
    เบอร์โทร : 0-2670-0200-9
    แฟ๊กซ์ : 0-2670-0220
    เวลาทำการแผนกวีซ่า : 09.00 น. - 12.00 น.

    เอกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าไต้หวัน

     
    • หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
    • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
    • สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนอย่างละ 1 ชุด (สำเนา+ตัวจริง)
    • หนังสือรับรองการทำงาน หรือใบจดทะเบียนการค้า หากเป็นเจ้าของกิจการ
    • หลักฐานการเงินจากธนาคาร หรือสมุดบัญชีเงินฝากถ่ายเอกสารย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา+ตัวจริง)
    • กรณีเป็นนักศึกษา ต้องขอหลักฐานการศึกษา และหลักฐานการงานและการเงินของผู้ปกครอง
    • กรณีเป็นเด็ก ที่เดินทางกับผู้ใหญ่จะต้องแนบทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนของบิดา, มารดาด้วย
    แบบฟอร์ม วีซ่าไต้หวัน กรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด

    ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่น ขอวีซ่าไต้หวัน

     

     

    ราคาค่าวีซ่าประเภทต่างๆ(ราคาวีซ่าอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับทางสถานทูต) 

    ค่าวีซ่าเข้าออกครั้งเดียว 1,500 บาท   กรณีถ้าด่วน 1 วัน 2,300 บาท